MÁY PHÂN TÍCH ĐẶC TÍNH Ủ CỦA KHỐI BỘT NHÀO
MODEL: RHEO F4
HÃNG SX: CHOPIN- PHÁP
Rheo F4: Giải pháp độc nhất chỉ trong một lần phân tích duy nhất để có các đặc tính ủ của khối bột nhào.
– Tối ưu hóa thời gian ủ và xác định thời gian tốt nhất cho các sản phẩm đưa vào lò nướng.
– Lựa chọn và giám sát hoạt tính của men.
– Đánh giá tác động của các chất phụ gia (amylase , vital gluten, …) lên công thức nấu ăn của bạn.
– Phân tích các tính chất ủ của khối bột đông lạnh , tác động của sự khử muối đến việc ủ và đếnthể tích của sản phẩm cuối.
– Phân tích các tính chất của công thức nấu ăn không dùng gluten.
– … Và còn nhiều ứng dụng nữa trong Cẩm nang ứng dụng Rheo F4 (có trong năm 2014).
Nguyên tắc đo :
– Thể tích của sản phẩm cuối phụ thuộc vào lượng CO2 được tạo ra bởi men và tính chất giữ khí của khối bột nhào.
– Thiết bị Rheo F4 tạo ra một phân tích đầy đủ về khả năng ủ bột bằng cách đo lượng CO2 tạo ra, thể tích, độ thẩm thấu và mức độ thay đổi của khối bột.
Tiêu chuẩn:
Thiết bị Rheo F4 phù hợp với các tiêu chuẩn AACC 89-01.01 để đo hoạt tính của men và việc tạo khí.
Rheo F4:
– Toàn diện : Một thử nghiệm duy nhất để đo lượng khí tạo ra, lượng khí giữ được, và sự phát triển của khối bột nhào.
– Linh hoạt : Đánh giá tất cả các loại ủ (ngắn hạn và dài) nhờ vào các giao thức dễ dàng tùy chỉnh.
– Đơn giản : Phép thử nghiệm được điều khiển và theo dõi bằng máy tính và hoàn toàn tự động.
Ms.Tình – Sales Dept
Tel: 0935363035 – 01662870079
Email: tinh.rongtien@gmail.com
Skype/yahoo: tinh.rongtien
Leave a comment